Biểu đồ bất động sản Bắc Ninh, Bắc Giang tháng 9/2021 – nhu cầu gia tăng trở lại

Covid-19 đã mang lại một đồ giảm mạnh về nhu cầu bất động sản tại Bắc Ninh trong tháng 5 và tháng 6 tiêu nhiên mức độ quan tâm đến thị trường BĐS Bắc Ninh và Bắc Giang đã tăng trở lại trong những tháng gần đâu. Một số loại hình như chung cư, đất nền tiếp tục tăng giá cao hơn so với ở Hà Nội, TP HCM dù lượng tin đăng và mức độ quan tâm đều giảm.

Biểu đồ bất động sản Bắc Ninh

Bds Bắc Ninh – trong những tháng nay đang có xu hướng tăng trở lại nguyên nhân chính nhờ địa phương đang khống chế tính hình dịch tốt và đã khôi phục nhiều loại hình dịch vụ và sản xuất. Theo tổng hợp từ thị trường bất động sản (BĐS) tháng 7.

Biểu đồ mức độ quan tâm bất động sản Bắc Ninh Bắc Giang
Biểu đồ mức độ quan tâm bất động sản Bắc Ninh Bắc Giang

Biểu đồ bất động sản Bắc Ninh cho thấy BĐS Bắc Ninh và Bắc Giang đã có dấu hiệu phục hồi khi lượt quan tâm (phản ánh nguồn cầu) đã tăng lần lượt 40% và 22% trong tháng 7. Trước đó trong tháng 5 và tháng 6, do chịu tác động tiêu cực của dịch Covid-19, mức độ quan tâm tới 2 thị trường này đã liên tiếp giảm.

Trong đó xét theo các loại hình, mức độ quan tâm với bán đất giảm mạnh nhất 21%, bán căn hộ chung cư giảm 11%, tiếp theo là đến nhà riêng, biệt thự liền kề, nhà mặt phố, bán đất nền dự án.

Thống kê lượng tin rao bắn Bds
Thống kê lượng tin rao bắn Bds

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *