Bất động sản Bắc Ninh là một website cung cấp dịch vụ đăng tin bất động sản tại các dự án thuộc  tỉnh Bắc Ninh, ngoài ra chúng tôi cung cấp dịch vụ quảng cáo trên webíte địa phương thúc đẩy hoạt động doanh nghiệp.

Dịch vụ của chúng tôi:

Dịch vụ của chúng tôi bao gồm các hình thức dưới đây:

Dịch vụ cung cấp tin tức miễn phí

Bất động sản bắc ninh cung cấp dịch vụ đăng tin bất động sản tại Bắc Ninh miễn phí, đăng tin bất động sản các dự án chung cư, đất nền, nhà phố mới nhất.Với hàng nghìn tin đăng mua bán nhà đất tại Bắc Ninh được đăng tin miễn phí với đầy đủ các tiêu chí tìm kiếm của người mua và bán.

Bằng những tiện ích tích hợp trên website giúp bạn có thể dễ dàng thao tác và tìm kiếm thông tin bất động sản bạn đang quan tâm chỉ trong vài click chuột. Bdsbacninh.com.vn mang đến cầunối giúp bạn tương tác và trao đổi với nhà cung cấp bất động sản bằng việc cung cấp thông tin chính xác, nhanh chóng…, 

Dịch vụ quảng cáo địa phương

Với các website mang tính chất địa phương cao chúng tôi mang đến dịch vụ quảng cáo thông qua book bài quảng cáo, dịch vụ đặt banner hình ảnh quảng cáo trên website.

Dịch vụ đăng tin bất động sản.

Đăng tin bất động sản Bắc Ninh – trên các nền tảng website địa phương đa dạng.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ về marketing online khác, trong trường hợp cần liên hệ với chúng tôi về công việc vui lòng liên hệ theo các thông tin như sau:

  •  Địa chỉ: Đường Tô Hiến Thành, Kinh Bắc, Bắc Ninh, Việt Nam
  •  Hotline: 0978 716 400
  • Zalo: Zalo.me/0978716400
  •  Email : Quangcaobacninh.net@gmail.com